Thiết bị karaoke chuyên nghiệp 

hanet karaoke new

Phân phối đầu karaoke Hanet, thiết bị karaoke chuyên nghiệp Bonus Audio.                                                                  

new

 

Hanet trình làng sản phẩm karaoke vod đỉnh cao và xu hướng karaoke mới

6/10/2014

Hanet trình làng sản phẩm karaoke vod đỉnh cao và xu hướng karaoke mới

   Sáng ngày 05/06/2014, tại KS InterContinental Saigon, HANET Electronics Vietnam chính thức ra mắt sản phẩm mới, công nghệ đỉnh cao HANET Karaoke HD10s . Đây là sản phẩm Karaoke VOD hiện đại tiếp theo của HANET, điều khiển trực tiếp bằng máy tính bảng (Smart-List) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sản phẩm được chờ đợi nhiều nhất trong năm 2014 đối với các đối tác và khách hàng hiện tại của HANET.

Hanet Karaoke HD10S

 

HANET Karaoke HD10s là giải pháp chuyên dụng cho những trung tâm Karaoke chuyên nghiệp, nhà hàng và khách sạn sang trọng.

 

Sở hữu công nghệ HANET PowerS được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho sản phẩm, chiếc Smart-List 10.1 inches của HANET Karaoke HD10s có thể hoạt động bền bỉ liên tục lên đến 16 giờ, có khả năng chịu va đập, rơi rớt cũng như chống thấm nước hoàn hảo. Mọi nỗi lo về hư hỏng hay Smart-List hết pin đã được giải quyết rất triệt để ở sản phẩm mới này, giúp khách hàng thật sự yên tâm trong kinh doanh và giải trí gia đình.

 

Hanet Karaoke HD10S

 

Smart-List 10s thách thức mọi hoàn cảnh

Bên cạnh những tính năng ưu việt vốn có của HANET Karaoke HD như hình ảnh đẹp Full HD, âm thanh chất lượng cao HD, cập nhật dữ liệu bài hát miễn phí liên tục qua internet, công nghệ đồng bộ âm lượng tất cả các bài hát,… thì việc tích hợp ổ cứng dung lượng cao 4 Terabyte trong phiên bản nâng cao của HANET Karaoke HD10s đem đến kho dữ liệu bài hát khổng lồ, phục vụ tối đa nhu cầu ca hát của các khách hàng ở mọi lứa tuổi.

 Giá bán HANET Karaoke HD10S:

  • Phiên bản tiêu chuẩn (HDD 2TB): 15.900.000 đồng.
  • Phiên bản nâng cao (HDD 4TB): 17.800.000 đồng.

Như vậy, với lần ra mắt sản phẩm mới này, HANET tiếp tục đa dạng hóa dòng sản phẩm HANET Karaoke HD Premium đang được xem là dòng Karaoke VOD hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chưa dừng lại ở đó, HANET tiếp tục tạo ra và giới thiệu một xu hướng Karaoke hoàn toàn mới, định nghĩa lại khái niệm “hát Karaoke” trên thị trường hiện tại. Đó là xu hướng Smart Karaoke – Karaoke thông minh – nơi sức mạnh công nghệ được khai thác triệt để.

 Giờ đây, từ các thiết bị thông minh của mình như điện thoại, máy tính bảng… người dùng có thể kết nối dễ dàng tới bất kỳ đầu HANET Karaoke HD nào trên thị trường, thông qua việc sử dụng phần mềm chuyên dụng cài đặt miễn phí từ HANET và quét mã QR Code hiển thị trên màn hình Karaoke.

 

 Khách hàng trải nghiệm sản phẩm Hanet Karaoke HD10S

 

Khách hàng thử nghiệm các tính năng mới của phần mềm tại sự kiện HANET Media Briefing - Tp.Hồ Chí Minh

Có thể hình dung một cộng đồng HANET đang dần được hình thành và ngày một đông đúc. Ở đó người dùng vừa tận hưởng các ca khúc mới với hình ảnh đẹp và âm thanh sống động, vừa chủ động điều khiển, lựa chọn bài hát trên chính thiết bị của riêng mình. Hoàn toàn không chờ đợi, không phụ thuộc vào sách nhạc hay điều khiển từ xa thế hệ cũ. Cứ ở đâu có HANET Karaoke, ở đó người dùng tự tin làm chủ cuộc chơi như thể đây chính là sản phẩm dành riêng cho chính mình.

 Bằng công nghệ và trí tuệ Việt, HANET tin rằng đây sẽ là xu hướng Karaoke Thông Minh được khách hàng yêu thích và chọn lựa hàng đầu, đúng với định vị của dòng sản phẩm cao cấp HANET Karaoke HD, sử dụng công nghệ để nâng tầm phong cách hát.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

CÔNG TY TNHH TM ÂM THANH ÁNH SÁNG NỘI THẤT

PHAN NGUYỄN

Địa chỉ : 406 Tân Sơn Nhì – Phường Tân Quý – Quận Tân Phú – HCM 
ĐT/Fax : 028 6269 2440 - 028 6267 3304
Holine: 1900.0075
Email: info@phannguyen.com.vn
Hệ thống website Phan Nguyễn Audio
  1. http://thietbikaraoke.net
  2. http://phannguyen.com.vn
  3. http://phannguyenaudio.com
  4. http://bonusaudio.vn
  5. http://thicongkaraoke.net
  6. http://noithatkaraoke.org
  7. http://hanetkaraoke.net

THI CÔNG - THIẾT KẾ

 thiết kế thi công phòng karaoke

Nội Thất Phan Nguyễn

 Thiết bị nội thất phan nguyễn

Quảng cáo

Hanet PlayX one

Thống kê

Trực tuyến: 68
Tổng truy cập: 859243
logo phan nguyễn audio

CÔNG TY TNHH TM ÂM THANH ÁNH SÁNG NỘI THẤT

PHAN NGUYỄN 

406 TÂN SƠN NHÌ - PHƯỜNG TÂN QUÝ - QUẬN TÂN PHÚ - TP .HỒ CHÍ MINH

ĐIỆN THOẠI : 028. 626 92440 - 028.626 73304 - FAX 028.626 92 440

Hotline: 1900.0075 

Website: www.phannguyen.com.vn 

Email : info@phannguyen.com.vn

  

Làm web rẻ bởi VNOSD